◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Xulynuocecomax)


Profile description

Registration date
06 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Xulynuocecomax
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 02 Apr 2000 (22 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Giải đáp thắc mắc chung: Máy lọc nước nào tốt cho gia đình?

Hiện nay, con người chúng ta đang đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nước. Vi khuẩn và kim loại nặng, xử lý nước cặn bẩn lẫn trong nước uống hàng ngày mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Vậy làm sao để có thể đảm bảo nguồn nước đang sử dụng mỗi ngày và mỗi giờ là an toàn? Giải pháp chính là máy lọc nước gia đình được trang bị nhiều công nghệ lọc hiện đại, giúp lọc sạch các loại bụi bẩn vi khuẩn trong nước, mang lại nguồn nước sạch cho người dùng và bổ sung khoáng chất thiết yếu. Vậy sản phẩm máy lọc nước uống nào tốt cho gia đình?

Máy lọc nước nào tốt cho gia đình? Máy lọc nước Karofi

 Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là một sản phẩm gia dụng của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Kể từ khi thành lập tới nay, thương hiệu xử lý nước Ecomax Karofi đã có những bước tiến mạnh mẽ và khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam, cũng như vươn ra quốc tế. 

Trên con đường phát triển, Karofi đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng thương hiệu. Trong đó, không thể không nhắc đến Top 100 sản phẩm vàng năm 2012, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, Thương hiệu uy tín 2013, Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Điểm đặc biệt là máy lọc nước Karofi đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia với nước uống trực tiếp.

Máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước AO Smith là sản phẩm lọc nước ecomax thuộc thương hiệu uy tín lâu đời đến từ Hoa Kỳ. Trong hơn 140 năm hình thành và phát triển, AO Smith được biết đến với vô vàn sản phẩm chất lượng khác nhau.

Trong đó, máy lọc nước AO Smith đã tạo được ấn tượng ở các thị trường lớn như Châu Âu, Mỹ,  Trung Quốc, Canada và Ấn Độ… Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015 với danh tiếng và nhiều sản phẩm chất lượng, máy lọc nước AO Smith đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo sở hữu những ưu điểm vượt bậc như công nghệ tiên tiến. Nó giúp tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng và hướng đến một nguồn nước khỏe cho tương lai. 

Không ngạc nhiên khi trong danh sách khảo sát thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm máy lọc nước Kangaroo luôn chiếm vị trí dẫn đầu. Một trong những tính năng nổi trội của máy lọc nước Kangaroo là công nghệ RO tiên tiến giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, tăng tuổi thọ màng lọc và máy.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã biết máy lọc nước gia đình nào tốt. Nếu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm này, mọi người hãy gọi cho Ecomax theo số hotline bên dưới.

 

⇒ Xem thêm thông tin tại social: https://www.behance.net/xulynuocecomax 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum