◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jameselder)


PhotoProfile descriptionRegistration date
26 March 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jameselder
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tem dược phẩm - nhãn mác được sử dụng trong ngành y

Tem nhãn dược phẩm là một mẫu tem được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực ngành y. Chúng đem lại rất nhiều nhiều sự tiện lợi không chỉ dành riêng cho bác các sĩ kê đơn, mà người dùng thuốc cũng sẽ dễ hiểu hơn về cách dùng thuốc. Bài viết dưới đây, bạn hãy đi với chúng tôi đi tìm hiểu về mẫu tem dược phẩm - nhãn mác được sử dụng trong ngành y, để có cái nhìn tổng quát hơn về mẫu tem này.

➤➤➤ Đọc thêm: Tất tần tật thủ tục đăng ký tem chống hàng giả

Thông tin tổng quát về mẫu tem dược phẩm

Các thông tin về tem nhãn dược phẩm mà bạn đọc nên biết

Các thông tin về tem nhãn dược phẩm mà bạn đọc nên biết

Tem dược phẩm là mẫu tem được dùng để truyền đạt các thông tin quan trọng từ bác sĩ đến nhà thuốc. Giúp cho người dùng có thể nhận biết được nên uống bao nhiêu loại thuốc, các thành phần có trong thuốc, các khuyến cáo nên tránh, hướng dẫn sử dụng. Trên các mẫu tem nhãn thường nhấn mạnh các hướng dẫn sử dụng để các bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân đúng liều lượng.

Với các mẫu tem nhãn được trình bày chính xác và đầy đủ thông tin theo các quy định của nhà nước. Nhà sản xuất và các kênh phân phối có thể đảm bảo được rằng các cơ sở bán thuốc hoặc người tiêu dùng đều nhận được các sản phẩm phù hợp. 

Bên cạnh đó, việc in tem nhãn dược phẩm còn để tạo thương hiệu, và cũng coi như đây là ➤➤➤ In tem chống hàng giả 4Tech kết hợp 2 tính năng vào một con tem để tiết kiệm chi phí sản xuất. Từ đó, người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua dược phẩm, hoặc các mẫu thuốc có tem nhãn đầy đủ.

Những điều cần chú ý khi in tem dược phẩm

Khi có nhu cần in tem dược phẩm thì bạn cần nắm được một số lưu ý

Khi có nhu cần in tem dược phẩm thì bạn cần nắm được một số lưu ý

Với các mẫu tem nhãn dược phẩm thì cần phải được trình bày rõ ràng, dễ đọc và có hướng dẫn sử dụng dễ hiểu để người dùng có thể sử dụng đúng cách. Ngay cả một lỗi sai từ hoặc thiếu từ cũng có thể gây ra những hậu quả không đáng có cho người uống thuốc. 

Mọi thông tin được in trên tem bắt buộc phải theo quy định của nhà nước, phải được in trên tem nhãn. Nếu là thuốc, dược phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thì cần phải có tem nhãn phụ được in đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt.

Đối với các sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, thì cần phải lựa chọn chất liệu tem có khả năng chịu nhiệt, chống độ ẩm và hơi nước. Loại keo dùng để dán loại tem này cũng phải đảm bảo được độ kết dính ở môi trường nước, ẩm.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về tem dược phẩm mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả hay như các dịch vụ in ấn khác thì hãy gọi đến số hotline của 4Tech để nhận được tư vấn. Hay bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ ➤➤➤ In tem chống hàng giả: 96/5A Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để tham khảo.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum